Tài khoản của bạn

1 , Đăng kí tài khoản

 • Các bước đăng ký tài khoản mới

Để đăng nhập và trở thành thành viên của Mshn, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang Đăng Ký
 2. Điền thông tin cá nhân

Thông tin này được cam kết bảo mật và Mshn chỉ sử dụng với mục đích tiện xưng hô khi liên hệ với quý khách. Tên đăng nhập : Họ Tên: Sđt : Email : Mật khẩu :

 1. Tham khảo điều khoản sử dụng Mshn
 2. Bấm “Đăng ký” và hoàn tất quá trình tạo tài khoản
 3. Đăng nhập vào Mshn
 • Quý khách nên đăng kí tài khoản tại Mshn !

Khi đăng kí tài khoản tại Mshn.vn, quý khách sẽ: – Thường xuyên được cập nhật những thông tin sản phẩm hữu ích cũng như thông tin khuyến mãi, giảm giá có tại mshn.vn – Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình khi đặt hàng. – Thao tác nhanh hơn khi đặt những đơn hàng tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ và điền sẵn các thông tin cá nhân của quý khách cho những đơn hàng sau. – Mshn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, dành riêng cho các khách hàng đã đăng kí tài khoản tại mshn Việc đăng kí tài khoản tại Mshn rất đơn giản, quý khách có thể tham khảo tại:  Các bước đăng ký tài khoản mới.

2 , Đăng nhập

 • Đăng nhập vào Mshn thông qua Website

Chọn nút “Đăng Nhập” ở góc phải website để đăng nhập vào tài khoản đã tạo, hoặc đăng nhập bằng Facebook ,zalo , . . . Để đăng nhập bằng Facebook, zalo ,quý khách vui lòng mở Facebook trên cùng trình duyệt, hoặc ấn vào liên kết zalo sau đó truy cập vào Mshn.vn và click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook”hoặc “Đăng nhập bằng Zalo” hệ thống sẽ tự động kết nối tài khoản của quý khách vào tài khoản Mshn. Quý khách có thể xem thêm thông tin về cách quản lý tài khoản tại: Quản lý tài khoản.

 • Đăng nhập vào Mshn thông qua App

Quý khách vui lòng chọn mục đăng nhập trên App của Mshn, sau đó điền thông tin email số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký với Mshn để đăng nhập tài khoản trên Mshn App. Sau đó quý khách chọn “Đăng nhập”. Ngoài việc đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký tại Mshn, quý khách có thể đăng nhập bằng các hình thức khác như Facebook, Zalo, Google.

 •  Cách xử lý khi không đăng nhập được

 Mshn khuyến khích Quý Khách sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập website Mshn.vn một cách hiệu quả nhất. Nếu Quý Khách đã sử dụng trình duyệt này nhưng vẫn chưa thể đăng nhập, Mshn nhận thấy lỗi xảy ra thường do tính năng chặn quảng cáo được cài đặt trên trình duyệt của Quý Khách. Một dấu hiệu nhận biết thường gặp là tại góc phải của trình duyệt sẽ xuất hiện icon màu đỏ hình bàn tay, Quý Khách vui lòng tạm gỡ bỏ ( hoặc tắt ) tính năng theo các bước như sau: 1.Mở trình duyệt Google Chrome 2.Góc phải trên cùng của trình duyệt có biểu tượng, click vào đây sẽ mở ra 1 menu có dạng như sau

 1. Vào More tools => Extensions
 2. Kiểm tra xem có extensions nào chặn quảng cáo không, phổ biến nhất là chương trình AdBlock có icon bên dưới
 3. Click bỏ chọn Enabled để tắt chương trình.
 4. Truy cập Mshn.vn để thử lại.

3 , Quản lý tài khoản

 • Quản lý thông tin trong tài khoản

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Mshn thành công. Quý khách có thể kiểm tra và theo dõi thông tin tài khoản ở Mshn bằng cách click chọn thông tin cần kiểm tra trên thanh đăng nhập hoặc truy cập vào “Tài khoản của tôi”.

 • Thay đổi mật khẩu

Quý khách có thể thay đổi mật khẩu cho tài khoản bằng cách đăng nhập vào trang quản lý tài khoản. Và thực hiện theo các bước sau:

 1. Vào phần thông tin tài khoản
 2. Thay đổi mật khẩu
 3. Bấm “Cập nhật”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button